Về Công ty

Giới thiệu chung

EDS là nhà phân phối và tích hợp hệ thống các giải pháp dữ liệu điện tử, được ủy quyền bởi một số thương hiệu quốc tế có uy tín trên thị trường, hoạt động trong mảng phân phối và tích hợp hệ thống tín hiệu truyền hình trên nền IP.

Với cam kết giá cả cạnh tranh, chất lượng đáng tin cậy, dịch vụ trước và sau bán hàng là những điểm mạnh của EDS. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp tối ưu phục vụ cho nhu cầu của họ và nguyên tắc này là cốt lõi của sự thành công của chúng tôi. Với một lượng lớn các thiết bị/linh kiện và khả năng phân phối hiệu quả giúp cho khách hàng hoạt động một cách hiệu quả nhất với phương châm kinh doanh cùng có lợi và sự hợp tác lâu bền.

Kinh nghiệm chuyên sâu của chúng tôi với các đài cả tư nhân và chính phủ trong khu vực Châu Á, với các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình, chúng tôi có thể cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu phân phối tín hiệu truyền hình trên hạ tầng mạng IP. Mảng rộng các thương hiệu dưới EDS cho phép chúng ta trở thành một cửa chuyên nghiệp cho khách hàng với ngân sách và các yêu cầu khác nhau.

Tại EDS Việt nam, Chúng tôi luôn có những gì bạn cần.