Đối tác phát triển
quc1qc5QC3qc4qu4
TIN TỨC

Giải pháp trường quay lưu động của Digigram

Giải pháp trường quay lưu động của Digigram
Đây là một giải pháp hiệu quả cho phát thanh quảng bá

Giải pháp âm thanh nền IP cho phát thanh ngoài trời


Yêu cầu

Tình huống đặt ra là một biên tập viên cần có một bản tin nóng: Trong vòng chưa đầy 1h tới, một câu lạc bộ bóng đá Anh sẽ thông báo về một vụ chuyển nhượng của một ngôi sao quốc tế lớn. Các biên tập viên cần xây dựng một câu chuyện về chủ đề này, tuy nhiên hệ thống không đủ thời gian cũng như nguồn lực để triển khai cơ sở hạ tầng thích hợp cho chủ đề này.

Vậy làm thế nào đảm bảo nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả để trực tiếp các nội dung có chất lượng cao này về trạm phát mà không cần các hệ thống truyền dẫn truyền thống cồng kềnh, tốn kém. Bạn cũng biết rằng không có sự tương xứng giữa chất lượng âm thanh và sự đảm bảo thời gian thực. Thêm nữa, nguồn lực của bạn bị giới hạn, có nghĩa bạn phải xây dựng giải pháp dựa trên chi phí hiệu quả và yêu cầu tối thiểu về kỹ thuật. Vậy bạn phải làm gì?

Giải pháp: Trường quay lưu động cho phát thanh quảng bá

mobile-studio-contribution-digigram

Sản phẩm: Digigram IQOYA *CALL

Các phóng viên tác nghiệp sẽ được trang bị một Trường quay lưu động. Được xây dựng dựa trên thiết bị Digigram IQOYA*CALL, có khả năng tương thích với các thiết bị mã hóa của các hãng thứ 3 khác cũng như các bộ điều khiển âm thanh nền IP, bạn có thể nhanh chóng triển khai giải pháp 1 lần này để truyền nội dung chất lượng cao đến phòng thu. Độ trễ cực thấp cho phép các phóng viên có thể nghe được các nội dung chương trình ở phòng thu theo thời gian thực tạo hiêu quả trong đàm thoại 2 chiều, dẫn đến đảm bảo hiệu quả phỏng vấn trong khi người nghe theo dõi bản tin.

 

Các lợi ích:

 

  • Đáng tin cậy: Truyền tải các nội dung qua môi trường IP đến trạm phát an toàn. Không suy hao. Không mất tín hiệu. Đảm bảo chất lượng tín hiệu cao.
  • Lợi thế cạnh tranh gia tăng: Với độ linh hoạt, sáng tạo, hệ thống đảm bảo phủ sóng các sự kiện quan trọng ở bất cứ nơi nào, vào bất kỳ lúc nào, thông qua bất kỳ kết nối internet nào (cố định, không dây hoặc di động)
  • Độ trễ cực thấp: Đảm bảo các phóng viên hiện trường có thể đàm thoại với phòng thu theo thời gian thực.
  • Thiết lập và triển khai đơn giản: Không cần kỹ thuật phức tạp, dễ dàng điều hành bởi các phóng viên ngay tại hiện trường. Nó hoàn toàn đơn giản, giống như một cuộc gọi bình thường từ điện thoại thông minh.
  • Chi phí thấp.
^ Về đầu trang