JA slide show
 • Products

  image

  Software

  EDS is reseller for Wowza Media Systems (provides the Simply Powerful Streaming media server) and Sawmill (Universal Log File Analysis and Reporting).

 • Solutions

  image

  Our solutions

  EDS provides the solutions that exercises digital multi-channel audio and video recording and minutes of proceedings for the Court, National Assembly and the other organizations. “Tav” is a new format file that is defined by EDS in order to store all kind of data like Text, Audio, Video.

  image

  Integrated solution

  Integration Digigram audio, video encoder with Wowza Media Server makes a stable streaming media system.This solution is applied successfully in VTC and VOV

 • Project

  Projects

  Audio-Visual equipment for a mock court room – The supreme people’s court Center for information, Library & Research services.

 • Partners

  International partners

  Domestic partners

 • ******************

Technology

image

Description Equipment

The Court Recorder exercises digital multi-channel audio and video recording and minutes of proceedings based on unified and extendable templates which provides trial transparency.

 

More

PCX924e

PCI Express version of the PCX924HR sound card, which offer stereo inputs and outputs, perfect for on-air automation, production and other mission-critical applications.

 

More

image

Popular transmiter Audio

Popular transmiter Audio: IQOYA *SERV/LINK,IQOYA *LINK,IQOYA *LINK/LE,PYKO-in,PYKO-out,The Microphone node ,The Analog Line Node ,The AES/EBU Node ,

 

More

 • PCX924HR-Mic
 • PCX924HR
 • PCX924e mic
 • PCX924e
 • iqoya serv link lg
 • iqoya linkle lg
 • iqoya link lg
 • vx820e 3000pix
 • vx442e 3000pix

Camera giám sát

1- Hệ thống Camera giám sát:
Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống Camera. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.

2- Chuông cửa có hình, có tiếng ( video doorphone ):
Hệ thống cho phép bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng. Kết hợp chuông cửa này với khoá điện, bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người nhà mà không nhất thiết phải ra ngoài, hoặc có thể từ chối những người khách lạ. Bạn sẽ chủ động hơn trong các tình huống, những cuộc viếng thăm không hẹn trước, những tình huống mà khi chưa có chuông hình đã từng khiến bạn chưa hài lòng hoặc khó xử.

 

Mọi thông tin liên hệ: Nhóm giải pháp công nghệ cao

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

Phone: 0904708058

 

3- Hệ thống báo động: ( thiết bị báo trộm, báo động)
Một hệ thống báo động đơn giản cho gia đình thông thường bao gồm:

 

Sơ đồ hệ thống báo trộm, báo cháy

• Tủ trung tâm: Được xem như bộ não của hệ thống, dùng để lập tình, lưu trữ, biến những mong muốn, yêu cầu của người sử dụng thành hiện thực. Hệ thống có thể cấp phát tín hiêu báo động tới điện thoại cá nhân, trung tâm theo dõi, các đơn vị PCCC, bảo vệ, cảnh sát, cấp cứu,...
• Đầu dò hồng ngoại: phát hiện sự hiện diện trái phép của con người trong khoảng không gian mà nó "giám sát" bằng tia hồng ngoại và truyền tín hiệu về tủ trung tâm ( hoặc phát tiếng kêu báo động nếu là mắt thần hồng ngoại độc lập). Thiết bị với khả năng xử lý tín hiệu phức tạp cho phép nhận dạng sụ chuyển động của người và loại bỏ báo động giả do các vật nuôi trong nhà gây ra. Sử dụng bảo vệ bên trong hoặc bên ngoài nhà ở, văn phòng làm việc,...
• Công tắc từ: Lắp ở cửa ra vào, cử sổ, cửa tủ, ngăn kéo... Thiết bị sẽ truyền tín hiệu báo động về tủ trung tâm khi cửa bị mở bất hợp pháp, hoặc đồ vật bị di dời. Kích thước nhỏ gọn, tiêu thụ năng lượng ít, dễ lắp đặt.
• Đầu báo khói: phát hiệ nồng độ khói tăng nhanh do đám cháy gây nên. Khả năng phát hiện chính xác, hiệu quả và kịp thời phù hợp cho công tác PCCC tạo sự an toàn cho cuộc sống. Sử dụng để dò khói, dò nhiệt trong phòng khách, phòng ngủ, nhà kho,...
• Đầu báo gas: phát hiện nồng độ khí gas tăng một cách chính xác và kịp thời mang đến sự an toàn cho cuốc sống. Lắp đặt nơi nhà bếp, những khu vực gần khí gas,...
- Đầu báo kính vỡ: phát hiện các âm thanh đặc biệt do kính vỡ gây ra. Kỹ thuật nhận dạng tín hiệu chuẩn xác loại trừ cảnh báo giả.
- Đầu báo nước tràn: Báo động khi nước đầy đến một mức nhất định, giúp tiết kiệm nước và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
• Loa báo động: giúp cho chủ nhà và những người xung quanh biết có sự đột nhập trái phép, hay có cháy nổ...tránh được thất thoát tài sản.
4- Mắt thần độc lập tự động bật sáng đèn chuông:
Với sản phẩm này bạn có thể yên tâm lên xuống cầu thang, ra vào phòng (bếp, toilet,..) mà không  cần phải để ý bật tắt đèn, vì mắt thần đã nhận ra sự hiện diện của bạn và tự động bật sáng đèn khi bạn đi vào và khi bạn đi ra, đèn sẽ tự động tắt.
5- Khoá cửa kỹ thuật số:
Với những ngôi nhà kiên cố kiêu Villa, biệt thự, sản phẩm khoá kỹ thuật số mở cửa bằng mã số, vân tay hoặc kết hợp mã số và vân tay với chìa khoá dự phòng

Mọi thông tin liên hệ: Nhóm giải pháp công nghệ cao

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

Phone: 0904708058

 

Wireless Ethernet Network Digital Video Systems


Who's online

We have 3 guests online

: